Kinh nghiệm lựa chọn khi mua máy rửa bát gia đình

Kinh nghiệm lựa chọn khi mua máy rửa bát gia đình

1Chọn máy rửa chén theo số lượng thành viên

Mỗi gia đình có nhu cầu rửa chén dĩa khác nhau, tùy theo số lượng thành viên trong gia đình, số lượng chén đĩa và nhu cầu rửa mà bạn lựa chọn máy sao cho phù hợp. Máy rửa chén có 3 loại mẫu mã phù hợp với gia đình có số lượng thành viên khác nhau như:

  • 2Chọn máy rửa chén theo vị trí lắp đặt
  • Máy rửa chén độc lập phù hợp với căn bếp có diện tích lớn, rộng rãi. Đồng thời, tùy theo diện tích căn bếp mà bạn hãy lựa chọn kích cỡ máy phù hợp, đảm bảo sao cho căn bếp vẫn thoáng rộng, hiện đại, sang trọng.
  • Còn với mẫu âm tủ thì bạn nên chọn khi có căn bếp hẹp, kệ bếp thiết kế sẵn khoang chứa thiết bị. Hơn nữa, loại máy này còn giúp tiết kiệm không gian, làm cho khu vực nhà bếp thêm rộng rãi.

·         3Chọn máy có tính năng khử trùng và sử dụng nước nóng

  • Khi chọn mua máy rửa chén cho gia đình bạn cần xem xét các tính năng của máy như tính năng khử trùngvà sử dụng nước nóng để giúp bạn rửa sạch vết bẩn, mảng bám cứng đầu. Hơn nữa, tính năng này còn hỗ trợ loại bỏ dầu mỡ, mùi hôi đáng kể, giữ cho chén bát luôn sạch bóng và góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

·         4Chọn máy rửa chén có độ ồn thấp

  • Khi mua máy bạn cũng chú ý về độ ồn khi máy hoạt động, không chọn các máy có độ ồnphát ra to, nhất là trong không gian bếp hẹp, sẽ gây khó chịu cho mọi người xung quanh.
  • Khi mua bạn nên chọn các máy có hệ thống giảm xóc, bộ lọc để thức ăn khi qua máy không bị mài mòn, hạn chế tạo ra tiếng ồn. Ưu tiên chọn máy có độ ồn thấp dưới 60dBvì khi hoạt động, độ ồn thiết bị chỉ tương đương với âm thanh nói chuyện thì thầm và không gây phiền nhiễu cho bất kỳ ai.

5Chọn mua máy với mức giá phù hợp với túi tiền

Máy rửa chén có mức giá đa dạng từ 7.3 – 57 triệu đồng (giá cập nhật ngày 30/12/2022, có thể thay đổi theo thời gian) nên phù hợp với đa dạng các phân phúc người dùng. Bạn có thể tham khảo các mức giá dưới đây để chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

  • Dưới 10 triệu: Thường là chiếc máy rửa chén mini hoặc độc lập với các chức năng rửa cơ bản cùng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.
  • Từ 10 – 20 triệu: Máy có thiết kế chủ yếu dạng âm tủ, bán âm và độc lập sang trọng với các tiện ích như: độ ồn dưới 50dB, có sấy, rửa nhanh,…
  • Trên 20 triệu: Đa số là những máy dạng âm tủ, độc lập với công suất mạnh và nhiều tiện ích như: hẹn giờ rửa, tăng tốc độ rửa, tự ngắt nguồn nước khi có rò rỉ,…

 

Leave Comments

0969142367
0969142367